หนังรักสื่ออารมณ์ “ส.ค.ส. สวีทตี้”

ที่สุดของหนังไทยในช่วงของปลายปี แล้วจะข้ามไปอีกปีทุกคนก็จะต้องมอบ ส.ค.ส. เพื่อจะส่งความสุขให้แก่กัน จึงเป็นจุดประกายของหนังรัก เรื่อง “ส.ค.ส. สวีทตี้” ได้ดูหนังรักสื่อสารอารมณ์ดี แล้วเมื่อดูก็ยิ้มตามไปด้วย แถมยังมีมุกฮามาให้ได้สร้างเสียงหัวเราะไปกับการดูหนัง เรื่อง ส.ค.ส. สวีทตี้ เพราะถ้าหากใครคิดจะพาคนรักไปดูหนังเรื่องนี้ ขอบอกเลยน่าจะได้ความฟินกันแบบทะลุออกมานอกจอแน่ ๆ และก็คงอยากจะตกอยู่ใน สภาวะที่อยากทิ้งตัวลงให้กับใครสักคนที่เขารักเราและแน่นอนเราก็ต้องรักเขาด้วย หากการจะมีใครซักคนที่พร้อมจะให้เราพักพิงในยามเหนื่อยล้าหรือท้อแท้ แล้วเราสามารถทิ้งตัวพร้อมกับหัวใจให้เขาได้ปลอบและช่วยดูแลใจที่อ่อนแรงเต็มทีมันคงจะดีแน่นอนซึ่งการที่จะดูหนังเรื่อง “ส.ค.ส. สวีทตี้” จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้เป็นวันคริสมาส แต่ก่อนที่จะมาถึงวัน คริสมาส ก็เพิ่งผ่านวันวาเลนไทน์มา ว่าด้วยเรื่องของการที่จะมีความรัก ทุกคนก็ออยากได้รักดี ๆ ที่เซฟโซนค่อยช่วยปกป้องและสร้างความปลอดภัย สามารถที่จะเชื่อใจกันได้อย่างสนิทใจ ซึ่งบางความรักของคู่แต่ละคู่ก็มีรูปแบบที่ต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น บางคนก็แอบรักแฟนเพื่อน และบางคนก็แอบรักเพื่อนแฟน หรืออาจจะเป็นผู้ชายเหมาะกับการเป็นพี่ชายที่น่ารัก แต่ผู้หญิงบางคนก็ดันมองหาพี่ชายดี ๆ มาเป็นแฟน หรือจะเป็นบางคนไม่รู้ว่าแอบหลงรักเพื่อนตัวเองอยู่

บางคนก็สับสนไม่รู้ว่าจะรักแบบเพื่อน/แบบแฟนแน่ หรือคนบางคนแต่กับไปทำเลวใส่ พอดีทำดีกับใครก็ว่าจะโดนทำเลวกลับคืน นี่ก็เป็นความวุ่นวายกับกับการดูหนังรักเรื่องนี้ เพราะว่าจะมีรักสักครั้งหนึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน แต่หนังรัก เรื่อง ส.ค.ส. สวีทตี้ ได้สร้างหนักรัก ขึ้นมาไม่ได้น่ากลัว เป็นรักที่อารมณ์ดี บวกกับมีมุขฮา ๆ มาให้ได้ขำขันไป เป็นการผสมผสานหล่อสวยมาทอดถ่ายความฟิน และความสนุก ไปกับการดูหนังรักเรื่องนี้ได้ยิ้มกันไปตลอดทั้งเรื่องจนจบ และการดูหนังเรื่องนี้ทำให้เราได้รู้จักกับตัวละครที่ได้รับแต่ละบทบาทของแต่ละคนต่างกันไป ซึ่งบทสรุปความรักของหนังเรื่อง มันอาจเป็นรักที่เกิดขึ้นเอง ที่เราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าเจะได้เจอรักในรูปแบบไหน หรือบางครั้งจุดจบของความรักของแต่ละคนก็ต่างกัน รักกที่ว่าจะจบลงอาจกลายเป็นจุดเริ่มต้นครั้งใหม่ที่ดีกว่าเก่าก็ได้ใครจะรู้ ซึ่งความรักมันผันแปรไปตามกาลเวลาของมันที่ไม่มีใครขีดเส้นหรือกำหนดได้เอง ลงอย่างจะเกิดในเวลาที่ใช่และเหมาะสมของมันเอง

ซึ่งการรีวิวของหนังรักสื่ออารมณ์เรื่องนี้ ในภาพรวมแล้วพูดได้ว่าเป็นหนังเบาสมอง ทำให้คนชอบดูหนัง และทำเอาให้เราได้เข้าใจในปมของความรักในแต่ละตัวละคร ซึ่งบ้างฉากเศร้าที่ทำเอาน้ำตาไหลตามตัวละคร และสำหรับในหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยมีปมดราม่าเท่าไหร่นัก มุ่งไปทางความฮาอารมณ์ดี ดูแล้วสบายใจ พากันยิ้มตามกันไปทั้งเรื่อง แถมยังได้เห็นความน่ารักกุ๊กกิ๊กในเรื่องอีกมากและยังได้ฟังเพลงประกอบหนังที่ไพเราะของหนังเรื่องนี้ที่สอดคล้องและบรรยายเรื่องราวบทเพลง อย่างเพลงสภาวะทิ้งตัว อย่าลืมหาดูหนังเรื่องนี้ ส.ค.ส. สวีทตี้ ดูย้อนหลังให้ครบรสได้ผ่าน เว็บดูหนังออนไลน์ได้เลย

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *