หนังกำลังดัง เรื่อง ชายแพศยา

ช่วงนี้ไม่มีใครที่ไม่พูดถึงหนังเรื่อง ชายแพศยา แค่ฟังชื่อเรื่องก็อยากเข้าไปดูหนังแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าเนื้อหา ดีมาก สอนคนดูหนังได้เป็นอย่างดีเลย เอาเป็นว่าพวกเราอย่ารอช้าเลย ไปฟังสปอยกันก่อนเลยดีกว่า หลายคนอาจจะมองว่า คำว่า แพศยาใช้ได้แต่ผู้หญิงที่ไม่ดี ทำตัวไม่ดี มองหาเงินอย่างเดียว แต่บอกเลยสมัยนี้ คำว่าแพศยา ก็มีในตัวผู้ชายเช่นกัน ฉะนั้นแล้ว ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ถ้าทำตัวแย่ๆ ต่ำๆ มีสิทธิที่จะโดนกล่าวหาว่า แพศยา บอกเลยว่าดูหนังเรื่องนี้แล้ว สามารถเอามาใช้เตือนตัวเองในชีวิตจริงได้เลย

โลกมันเปลี่ยนไป สาวๆ ในยุคนี้มักจะเป็นผู้นำ ผู้ล่า เพราะผู้ชายนั้นน้องลงเข้าไปทุกที ความผิดชอบชั่วดีที่ถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เด็ก ก็โดนดึงออกไป เหลือไว้ความเอาตัวรอด เห็นแก่ตัว จิตสำนึกน้อยลง ส่งผลให้ วิม ผู้ชายที่มีประสบการณ์ยืนหนึ่งเรื่องความรัก ที่คบผู้หญิงไม่ซ้ำ จำหน้าไม่ได้ วิม เป็นคนที่มีเสน่ห์ เนื้อหอม ปากดี ผู้หญิงต่อแถวเข้ามาเลย สายเปย์อีกต่างหาก คบเล่นๆ ก็ได้ คบแบบจริงจังไม่เอา ดูหนังแล้วบอกเลยจะหลงเสน่ห์ของ วิม ขึ้นมาทันที ประวัติของ วิม เนี่ยนะ บอกเลยว่า เตยแต่งงานมาแล้ว หลายครั้ง ถ้าจำไม่ผิดน่าจะสามครั้งละ แถมตอนนี้ก็ยังไม่หยุดนะทุกคน เห็น วิม แบบนี้แล้ว มีหลานแล้วนะ บอกเลยว่าหลาน รัก วิม มาก รักเหมือนพ่อเลยก็ว่าได้ เนื่องจาก พี่ชายของวิม หรือพ่อของหลานๆ วิม นั้นเสียไปนานแล้ว ก็เหลือแต่ พี่สใภ้ ชื่อว่า อรยานี และหลายสาวอีกสองคน วิม ให้ความสำคัญ กับครอบครัวของ อรยานีมาก ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ใหน กับใคร

เมื่อ อรยานี มีปัญหา วิม มักจะมาไวเสมอ ถึงแม้ว่า วิม จะรู้จักนิสัยของผู้ชายดีแค่ใหน แต่ก็พลาดท่า เมื่อ วิม ไม่สามารถ ดูแลหลายสาวคน โตซึ่งเป็นหลานสุดที่รักชื่อว่า เพชรร้อย ที่แต่งงานกับ ภูมิใจ ที่ทั้งรัก และแสนดีกับภรรยามาก ไม่น่าเชื่อว่า ภูมิใจ จะนอกใจ เพชรร้อยได้ลงคอ ในขณะที่ภูมิใจและเพชรร้อยกำลังสวมแหวน จู่ๆ ก็มีสาวแซ่บที่ท้องป่อง อ้างว่า เป็นเมียของภูมิใจ โผล่มากลางงาน ท่ามกลางแขกมากมาย งานนี้เพชรร้อยรับไม่ได้ เสียใจมาก และได้ยกเลิกงานแต่งทันที หลังจากเสียใจได้ไม่นาน เพชรร้อย ก็เจอผู้ชายคนใหม่ ทั้งหล่อ รวย ชื่อว่า ทัชชา เข้ามาใจช่วงกำลังดราม่าพอดี ทัชชา แสร้งทำเป็นคนดี ในบุญ ที่จริงแล้วเขาจะหลอกแต่งงานหวังสมบัติและธุรกิจของเพชรร้อย

บอกเลยว่าคนมันคลั่งรักไปแล้ว ไม่ว่าใครจะทัก หรือบอกอะไรไม่เชื่อใครเลย แม่กระทั่ง พลอยรุ้ง น้องสาวที่ดูออกว่าผู้ชายคนนี้มาหลอกพี่สาวแน่นอน ด้านทางอาวิม และสาวพลอยรุ้งก็หาหลักฐานมายันกับพี่สาวว่า ทัชชา เป็นคนไม่ดี โดยมีคนที่ช่วยอีกแรกก็คือ ณพงศ์ เพื่อของ วิม ที่มีอายุต่างกันมาก ณพงศ์ เป็นคนน่ารัก พูดจาดี อยู่ใกล้ๆ แล้วใครก็มีความสุข ที่ณพงศ์มาช่วยในครั้งนี้เพราะว่า พลอยรุ้งคือผู้หญิงที่ทั้งเก่ง ฉลาด พลอยรุ้งไว้ใจ และรู้สึกดีกับ ณพงศ์ มาก แต่ว่าเรื่องมาแดง เมื่อ ณพงศ์สนิทกับ วิม แถมยังรู้จักกับ ทัชชา อีกด้วย และมารู้ว่า ณพงศ์ มีแผนชั่วกับทัชชาทำลายชื่อเสียงของพลอยรุ้งด้วย โดยการให้ ณพงศ์ มาทำร้าย ข่มขืน พลอยรุ้งด้วย เอาไงล่ะทีนี้ พลอยรุ้งเสียความรู้สึกมาก รวมถึงคนที่ดูหนังด้วยเช่นกันที่รู้สึกแบบนั้น ฟังเนื้อเรื่องแล้วเป็นไงบ้างเอ่ย เริ่มสนใจแล้วละสิ และหลังจากที่บ้านของ อรยานี มีเพียงผู้หญิงเท่านั้น และลูกๆ ของเธอ ก็มักเจอแต่ผู้ชายหลอกลวง แพศยา ที่หวังเงิน เท่านั้น ถึงวิมจะอยากเข้ามาช่วยเหลือ หลานๆ และอรยานี วิม ก็โดนปฏิเสธ ไป เอาล่ะ ยังไงฝากทุกคนตามหนังเรื่องนี้ด้วยนะ กำลังสนุกเลย

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *