ดูหนังดังสุดแหวกแนวต้องเรื่อง Children Of Men

หนังที่แปลกแหวกแนวเรื่องหนึ่งคือเรื่องนี้ค่ะ Children Of Men ในยุคที่บ้านเมืองไร้ซึ่งกฎหมายไหนจะปัญหาเรื่องสิ่งแวดล้อม ไหนจะโรคระบาดที่กำลังแพร่ทั่วโลกทำให้ตอนนี้เมืองต่างๆกำลังจะล่มสลายซึ่งดูเหมือนกับว่ามีแค่ประเทศอังกฤษเท่านั้นที่คนทั้งหลายกำลังเดินทางเข้ามาอยู่แต่ที่เลวร้ายไปกว่านั้นผู้หญิงในโลกต่างก็เป็นหมันและไม่สามารถให้กำเนิดเด็กทารกได้อีกต่อไป เรื่องราวจะลุ้นและมันส์มากแค่ไหนไปหาดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันได้เลยค่ะ แถมยังมีหนังอีกหลายมุมและมีครบทุกอรรถรสให้ทุกคนได้ท่องโลกโซเชียวแบบฟินไปกับ เว็บดูหนังออนไลน์ รอให้ใช้บริการอยู่ค่ะ
ซึ่งในหนังเรื่องนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวในปี 2027 หลังจากที่โลกกำลังจะล่มสลายส่งผลให้อังกฤษได้ทำการปิดกั้นพรมแดนมาอย่างต่อเนื่องนานถึง 8 ปี แต่ทว่าก็ยังมีการแอบลักลอบเข้าเมืองเพราะว่าคนจากหลากหลายประเทศอยากเดินทางเข้ามาหลบภัยที่นี่ ซึ่งวันนี้ก็มีข่าวการตายของเด็กหนุ่มวัย 18 ปีชื่อว่าดีเอโก้มนุษย์ที่มีอายุน้อยที่สุดในโลกเนื่องจากตอนนี้ผู้หญิงทุกคนต่างเป็นหมันกันทั้งหมดทำให้ทั่วโลกไม่มีการให้กำเนิดเด็กทารกมากกว่า 18 ปี แล้วทำให้ดีเอโก้กลายเป็นคนดังและมีชื่อเสียงมีคนติดตามจนล้นหลามจนกระทั่งเมื่อวานเขาได้ถูกแฟนคลับแทงจนเสียชีวิตเพราะเหตุผลคือเขาไม่ยอมแจกลายเซ็นต์ให้ คลีโอที่ซื้อกาแฟเสร็จก็เกือบต้องเอาชีวิตมาทิ้งที่ข้างถนนเพราะการวางระเบิดที่ระบาดไปทั่วทั้งเมือง ตอนนี้ตำแหน่งคนที่มีอายุน้อยที่สุดในโลกตกมาเป็นของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งตอนนี้ทั่วโลกก็กำลังมีข่าการก่อการร้ายเกิดขึ้นส่วนการลักลอบเข้าเมืองก็มีจำนวนเยอะขึ้นทุกวัน

ผู้ที่ถูกจับกุมก็ถูกรัฐบาลตามล่าเหมือนแมลงสาบ คลีโอได้พบกับแจสเปอร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับ Human project ที่พูดถึงทฤษฎีอันลี้ลับที่ทำให้พวกผู้หญิงสามารถกลับมาให้กำเนิดเด็กทารกได้อีกครั้งเมื่อคลีโอฟังจบเขาก็กลั้นหัวเราะไม่ได้เพราะถ้าหากทำได้จริงทำไมคนพวกนี้ถึงได้ปล่อยให้เวลาผ่านมานานถึง 18 ปี แล้วภาพก็ตัดมาที่เช้าวันต่อมาขณะที่เขากำลังจะเดินทางไปทำงานก็ถูกกลุ่มฟิกซ์จับตัวขึ้นรถตู้ ซึ่งกลุ่มฟิกซ์นั้นได้ตลอดเวลาหลายปีก็ได้ต่อสู้กับรัฐบาลมาตลอดเพียงเพื่อคิดว่าคนที่ลี้ภัยควรได้รับสิทธิเท่าเทียบกับคนในอังกฤษ คลีโอได้พบกับจูเลียภรรยาเก่าที่เป็นแกนนำของกลุ่มนี้โดยการจับตัวเขามาในครั้งนี้เพื่ออยากให้เขาร่วมมือกับเธอพาคนๆหนึ่งเข้ามาในประเทศซึ่งจูเลียรู้ว่าคลีโอกำลังต้องการเงินจึงยื่นข้อเสนอเป็นเงินจำนวนหนึ่งก้อนเป็นค่าจ้างเพราะรู้ดีว่าคลีโอมีเส้นสายของญาติที่อยู่ในรัฐบาล คลีโอเมื่อได้หนังสืออนุญาตก็รีบมาหาจูเลียก่อนที่เธอจะขอให้เขาพาผู้หญิงคนหนึ่งชื่อคีย์ที่กำลังจะไปสถานที่แห่งหนึ่งเพราะเขาคือคนที่เธอไว้ใจมากที่สุด

ระหว่างที่เดินทางไปนั้นพวกเขาได้ถูกคนกลุ่มหนึ่งดักซุ่มโจมตีและจูเลียก็ถูกยิงจนตายไปต่อหน้าของคลีโอหลังจากที่พวกเขาตัดสินใจทิ้งเธอไว้เขาเสียใจมากและพึ่งมารู้เหตุผลว่าทำไมเธอถึงปกป้องคีย์ซึ่งคีย์ได้เล่าว่าจูเลียตั้งใจให้คลีโอที่เธอไว้ใจมากที่สุดส่งคีย์ขึ้นเรือเพราะคีย์ตั้งท้อง 8 เดือนพร้อมให้เขาดูท้องของเธอ เมื่อคลีโอเห็นด้วยตาของตัวเองก็คิดว่านี่คือความมหัศจรรย์ของโลกหลังจากที่ทั่วโลกไม่มีเด็กทารกเกิดเลยมา 18 ปี ด้านกลุ่มฟิกซ์ก็หาลือการแต่งตั้งผู้นำคนใหม่พร้อมพูดเรื่องของคีย์ว่าจะเอาไงกันต่อจะให้เธอคลอดลูกที่นี่หรือพาไปขึ้นเรือเพื่อทำการวิจัยว่าทำไมเธอถึงตั้งท้องได้ หากการวิจัยสำเร็จอาจทำให้หาวิธีการแก้ให้การกำเนิดบุตรกลับมาได้อีกครั้ง ในคืนนั้นคลีโอก็ได้รู้ความจริงว่าลุครองผู้นำกลุ่มเป็นคนวางแผนลอบสังหารจูเลียเพื่อให้คนที่เขาสนับสนุนขึ้นมาแทนและจะฆ่าเขาในวันรุ่งขึ้น เขาจึงไปบอกคีย์และพาเธอหนีมาแจสเปอร์ พวกเขาต้องหนีจากทั้งรัฐบาลและกลุ่มฟิกซ์พวกเขาจะปกป้องผู้หญิงที่เป็นความหวังของโลกได้หรือไม่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *