ซีรีย์น่าดูแนวใสใส เรื่อง เพราะเราคู่กัน

เรื่อง เพราะเราคู่กัน เป็นซีรีย์แนวน่ารักกวนที่ทุกคนดูแล้วต้องดูอีกแน่ไม่เชื่อไปดูซีรีย์พร้อมกันเลยเริ่มเรื่องมาจากเด็กมหาลัยที่มีรูปร่างหน้าตาดีแต่ติดหลงตัวเองไปหน่อยเขาชื่อว่า ไทน์ ที่ชอบคิดว่าตัวเองหน้าตาดีสุดจนวันหนึ่งความหล่อสุดสุดของเขาก็ได้ทำเรื่องให้เขาสะแล้วเพราะมีหนุ่มตี๋ชื่อ กรีน มาตามจีบเขาไม่เว้นให้เขาได้หายใจ จนต้องคิดแผนกำจัดกรีนไปให้พ้น โดยเพื่อนๆ ในกลุ่มได้เสนอให้เขาไปตามจีบหนุ่มฮอตที่หล่อเท่ เป็นนักกีฬาฟุตบอลแต่นิสัยคือไม่สนโลกหรือสนใครเลยแบบ สารวัตร (คือชื่อนะคะทุกคน)

สารวัตร หนุ่มฮอต ของมหาลัยแต่นิสัยแสนเย็นชา แถมไม่เล่นโซเซียลด้วย ยังมีอีกเหรอเนี่ยคนไม่เล่นโซเซียล แค่เริ่มเรื่องก็ตื่นเต้นแล้วนะน่าดูซีรีย์ต่อไหมล่ะ แผนการเริ่มต้นขึ้นโดยการที่ ไทน์ ต้องไปเจอกับสารวัตรให้ได้ก่อนแล้วขอให้สารวัตรมาเป็นแฟนให้ได้ไทน์ได้ไปดักรอเจอสารวัตรจริงเขาต้องคุยกับสารวัตรดีๆ เพื่อให้เขาช่วยแต่ก็ต้องเกิดเหตุการณ์ตรงกันข้ามเลย จะไปขอให้เขาช่วยแต่ดันไปทำให้เขาไม่ชอบหน้าสะงั้น เรื่องคือ ไทน์ก็เขาไปคุยดีๆ นะ แต่สารวัตรเองนั้นแหละที่กวนไทน์ หาว่าไทน์จ้องหน้า เดี๋ยวก็จูบให้ล้มเลยจึงทำให้ไทน์หน้าเหว่อจนโมโหเลย บอกใครจ้องหน้ามึงกลายเป็นจะไปขอให้ช่วยเลยได้ตีกันเองสะงั้น แล้วแบบนี้แผนการมีแฟนหลอกๆ ของไทน์จะเป็นยังไงนะ ตามดูซีรีย์กันต่อเลยกำลังสนุก

กรีน ตามติดไทน์ทุกวันจนวันนี้ต้องหนีมาหลบอยู่ในห้องเปลี่ยนชุดนักบอล แต่กรีนก็ตามมาจนได้และได้มาเจอกับสารวัตร แต่ยังไม่เห็นไทน์ กรีนจึงถามกับสารวัตรว่าเห็นไทน์มาแถวนี้ไหม ไทน์กลัวสารวัตรจะบอกกรีนมาก แต่ผิดคาดสารวัตรบอกให้กรีนไปหาที่อื่น ทำให้ไทน์รอดตัวจากกรีน แต่ต้องมาเจอกับสารวัตรต่อ ไทน์จึงบอกขอบคุณและขอร้องให้ สารวัตร มาแกล้งเป็นแฟนหลอก ๆ ให้กับเขา สารวัตร เลยถามว่าทำไมต้องเป็นเขา ไทน์บอกว่าเขาดูนิ่งและขรึมไม่สนใจใครและไม่เล่นโซเซียลอีก ถ้าบอกกรีนว่าคบหากับสารวัตร กรีนอาจจะเลิกยุ่งกับเขาก็ได้ สารวัตรจึงตอบตกลงแบบง่ายโดยที่ไทน์เองก็แปลกแต่ก็ไม่นึกสงสัยอะไร แต่ไทน์เองต่างหากที่ไม่รู้อะไรว่าจริงๆ แล้ว สารวัตรไม่ได้แค่ต้องการช่วย แต่เขาต้องการจะจีบไทน์จริงๆ ไทน์นะไทน์ช่างไม่รู้อะไรเลยนะ

ตั้งแต่วันนั้นที่ตกลงกันไทน์กับสารวัตรก็ตัวติดกันตลอด จนกรีนเองก็สงสัยเลยต้องมาถามว่าสรุป 2 คนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ หรือแค่มาหลอกกรีนสงสัย เพราะไทน์เคยใช้วิธีนี้หลอกกรีนมาแล้วแต่ไม่สำเร็จ แต่กับสารวัตรทำให้กรีนไม่แน่ใจว่าจริงหรือหลอกเพราะสารวัตร ดูจริงจังมากคำตอบที่สารวัตรตอบทำเอากรีนอึ้งมากเพราะสารวัตรบอกว่าจริงๆ ไทน์มาขอให้เขาแกล้งเป็นแฟนนั้นแหละแต่ไทน์ไม่เคยรู้ว่าที่เราตกลงช่วยเพราะเราตั้งใจจะจีบไทน์จริงๆ กรีนได้ฟังอึ้งหนักมากเลยบอกสารวัตรว่าเราจะยอมถอยให้แค่นายคนเดียวนะ จริงๆ คือสารวัตรเคยเจอกับไทน์ตั้งแต่งานดนตรีตั้งแต่มัธยมปลายและเขาก็เฝ้าตามหาไทน์มาตลอดจนเข้ามหาลัยไม่คิดว่าจะเจอคนที่เขาตามมาหาตลอดเดินมาขอให้ไปเป็นแฟนหลอกๆ จึงทำให้เขารีบตกลงที่จะช่วยเพราะจริงๆ เขาจะใช้โอกาสนี้จีบไทน์จริงๆนั้นเอง สรุปแผนนี้ใครได้เปรียบเสียเปรียบกันนะ แล้วไทน์จะรู้ตัวเมื่อไรกันเนี่ย ความใกล้ชิดในครั้งนี้จะช่วยให้สารวัตร ทำสำเร็จไหมฝากติดตามดูซีรีย์กันด้วยนะ เพราะสนุกมากจริงๆ ใครดูแล้วมาช่วยยืนยันด้วยนะว่าสนุกจริงไหม

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *