ซีรีย์วาย เรื่อง รักป่วนก๊วนออฟฟิศ

ซีรีย์เรื่องนี้เราอยากให้ทุกคนได้ไปดูกันนะ เพราะเป็นซีรีย์ที่นักแสดงน่ารักมากๆ และสนุกมากถ้าไม่เชื่อไปตามดูซีรีย์ได้ น้องดีย์ ที่รูปร่างตัวเล็กน่ารักเหมาะที่จะเป็นคุณหนูของบ้านหลังใหญ่ น้องดีย์ มีลักษณะเด่นน้องเหมือนลูกคนจีน เพราะน้องมีตาที่เหมือนสระอิ ที่ใครมองแล้วก็ต้องบอกว่าน่ารักมากๆ บวกกับผิวขาว อมชมพู เนียนอีกถ้าเป็นผู้หญิงก็สวยมากๆ เลย น้องดีย์ เป็นลูกคนเดียวของเจ้าของบริษัทใหญ่ซึ่งตอนนี้น้องดีย์ก็กำลังจะเรียนจบแล้วจะมาเรียนรู้งานต่อที่บริษัทแต่ น้องดีย์ ไม่อยากจะมาเรียนงานที่ออฟฟิตตัวเองเพราะน้องดีย์ไม่ชอบให้ใครมาว่าใช้เส้นในการมาเรียนรู้ น้องดีย์เลยหนีคุณปู่กับคุณย่าออกมจากบ้าน เพื่อที่จะไม่ยอมกลับไปทำงานที่บริษัทตัวเองเพราะน้องดีย์อยากใช้ความสามารถของตัวในการเข้าเรียนงานที่บริษัทอื่นมากกว่า

น้องดีย์ หนีมาขึ้นรถแท็กซี่คันหนึ่งแล้วได้ระบายความในใจที่ตัวเองว่าโดนปู่กับย่าบังคับให้ไปเรียนงานที่บริษัทของตัวเองทั้งๆ ที่เขาไม่อยากไปเลย เพราะคนอื่นชอบว่าเขาเป็นลูกคุณหนูจะทำอะไรเองได้ คนขับแท็กซี่เลยปลอบใจว่าคุณปู่กับคุณย่าท่านแค่ไม่อยากให้คุณลำบากเพราะยังไงสุดท้ายคุณก็ต้องไปรับช่วงต่อของบริษัทอยู่ดี น้องดีย์ ก็ทำได้แค่เงียบ คนขับเลยเปลี่ยนเรื่องคุยเลยถามว่าน้องดีย์ ใช่น้ำหอมยี่ห้ออะไรทำไมหอมยัง น้องดีย์ เลยบอกไม่ได้ใช้ นี่กลิ่นตัวน้องดีย์เอง คนขับก็เงียบไปแบบไม่ค่อยเชื่อเท่าไร จนมาถึงจุดหมายที่น้องดีย์ ให้มาส่ง น้องดีย์เลยบอกคนขับว่าไม่เชื่อก็ให้ลองมาดมตรงคอดิ ถ้าไม่เชื่อคนขับก็ได้ปฎิเสธไปแล้วก็ออกรถไปทันที และเป้าหมายที่น้องมาคือบริษัทที่น้องดีย์ได้สมัครไว้แต่น้องดีย์ไม่รู้เลยว่าบริษัทก็เป็นเครือค่ายเดียวกับของคุณปู่ โดยที่คุณปู่ได้เตรียมการไว้หมดแล้วเพื่อปิดบังไม่ให้น้องดีย์รู้ แล้วแบบนี้ถ้าน้องดีย์มารู้ทีหลังว่าเป็นแผนการของคุณปู่จะทำอย่างไงนะ เรามาลุ้นดูซีรีย์ไปด้วยกันดีกว่า

วันแรกของการทำงานของน้องดีย์ เริ่มขึ้นวันแรก คนที่จะมาสอนน้องดีย์ ฝึกงานก็คือ ไนท์ หนุ่มหล่อทรงเกาหลีหน้าตาดีขยันทำงานเก่ง พอได้เจอน้องดีย์ก็ตกใจนิดหน่อยเพราะเขาจำน้องดีย์ได้จากการที่เขาไปรับน้องดีย์เองเพราะ จริงๆ ไนท์คือคนขับแท็กซี่คนนั้น แต่น้องดีย์จำเขาไม่ได้เพราะวันนั้นเขาได้ใส่แมส เขาจำเรื่องที่น้องดีย์ บ่นให้เขาฟังได้ว่าเขาไม่อยากให้คนอื่นคิดว่าเขาเป็นลูกคุณหนูทำอะไรเองไม่ได้ ไนท์เลยแกล้งน้องดีย์ ให้ยกเอกสารไปโน้นที ย้ายไปนี้ที แต่น้องดีย์ก็ไม่เคยบ่นจนไนท์เห็นความตั้งใจเลยเลิกแกล้งและยอมสอนงานให้ แล้วเมื่อไรน้องดีย์ จะรู้ว่าไนท์คือคนขับแท็กซี่คนนั้น จริงไนท์ชอบแอบรับจ๊อบขับแท็กซี่ตอนพักหารายได้เสริมจึงทำให้เจอกับน้องดีย์

การฝึกงานของน้องดีย์ เป็นไปด้วยดีและอยู่ในสายตาของคุณปู่ตลอด และความใกล้ชิดในการสอนทำให้ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษจึงทำให้ปู่สงสัยในความสัมพันธ์ของไนท์กับน้องดีย์ เพราะจริงๆ แล้วปู่ก็พอรู้บ้างว่าจริงๆน้ องดีชอบแบบไหนแต่เพราะกลัวจะไม่คนมาสานกิจการ เลยไม่ค่อยอยากจะยอมรับ และกีดกันมาตลอด ไนท์ กับน้องดีย์เริ่มพัฒนาความใกล้ชิดจากการทำงานจนแอบคบกันแบบไม่ให้คุณปู่แต่ป่าวเลยทุกอย่างอยู่ในสายตาคุณปู่ทุกอย่าง จนคุณปู่มาบีบบังผู้จัดการในออฟฟิตให้หาเรื่องไล่ ไนท์ ออกจากงานไม่ให้มาอยู่ใกล้น้องดีย์ จึงทำให้ทุกอย่างในออฟฟิตดูวุ่นวายไปหมด ส่วนน้องดีย์ก็ยังคงไม่รู้เรื่องทุกอย่างที่คุณปู๋กำลังทำอยู่เลย แล้วแบบนี้ไนท์กับน้องดีย์จะได้คบกันไหมแล้วน้องดีย์จะรู้ความจริงเมื่อไรว่าทุกอย่างเป็นแผนของคุณปู่ตัวเอง แค่คิดเราก็สงสารไนท์แล้ว แบบนี้ออฟฟิตนี้เป็นยังไงต่อไปติดตาม ดูซีรีย์ เรื่อง รักป่วนกวนออฟฟิต กันเยอะๆนะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *