ดูหนังดีเรื่องราวสุดล้ำ “Freaks”

หนังที่แปลกแหวกแนวและน่าตื่นเต้นต้องยกให้เรื่องนี้เลยไปเจอใน เว็บหนังฟรีโดยจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม่ครัวนิสัยดีและเรียบร้อยคนหนึ่งที่บังเอิญเจอกับชายเร่ร่อนสุดลึกลับที่มาพร้อมกับความลับที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนและมันกำลังจะเปลี่ยนโชคชะตาของเธอ เธอได้รู้ข้อมูลบางอย่างก่อนที่เธอจะค้นพบว่าตัวเธอนั้นมีพลังวิเศษแข็งแรงเหนือมนุษย์แต่ก็มีองค์กรลับของรัฐบาลที่คอยดูแลและควบคุมคนที่มีพลังวิเศษอยู่จึงทำให้เธอและพวกต้องถูกตามล่าเรื่องราวจะสนุกสนานมากแค่ไหนต้องเข้าไปดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะมาดูกันที่เนื้อเรื่องกันเริ่มต้นด้วยเหตุร้ายแรงในโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งติดอยู่ที่นั่นในอาการขวัญผวาเธอตกใจมากและวิ่งมาอยู่ในห้องเก็บของเธอชื่อเวนดี้และหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นเวนดี้ก็ได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่ออด็อกเตอร์สเตินแล้วภาพก็ตัดมาที่ปัจจุบันตั้งแต่ตอนนั้นมาในทุกๆวันเวนดี้ก็ต้องตื่นขึ้นมากินยากล่อมประสาทมาตลอดหลายปีตามที่ด็อกเตอร์บอก ซึ่งตอนนี้เวนดี้ก็โตขึ้นเป็นสาววัยกลางคนมีครอบครัวอยู่กับสามีและลูกชายมีอาชีพเป็นแม่บ้านฐานะการเงินทางบ้านก็ไม่ค่อยสู้ดีนักบ้านที่อาศัยอยู่ก็กำลังจะถูกยึด

เวนดี้เขาทำงานเป็นแม่ครัวแถมยังทำงานแม่บ้านอยู่ที่ร้านอาหารแห่งนึงวันนี้เธอตั้งใจว่าจะพูดกับหัวหน้าของเธอว่าจะขอให้เลื่อนตำแหน่งให้เพื่อให้เธอจะได้เงินมากขึ้นเพื่อนำรายได้ไปช่วยสามีแต่เมื่อไปพูดหัวหน้าไม่เพียงไม่เลื่อนตำแหน่งให้แต่กลับด่าทอเธอด้วย เธอจึงต้องกลับมาทำงานเหมือนเดิมและขณะที่เธอเอาขยะไปทิ้งก็บังเอิญเจอชายเร่ร่อนคนหนึ่งเขาถามว่าพอจะมีเศษอาหารเหลือมั้ยขณะที่เธอจะหยิบอาหารให้เขาหัวหน้าก็ออกมาไล่เขาเสียก่อนซึ่งเวนดี้ก็ได้เอาอาหารให้เขาและเขาก็พูดว่าคุณเป็นพวกเดียวกับเรานะทำให้เธอเริ่มแปลกใจเมื่อเดินมาสักพักก็เจอกับชายคนนั้นอีกครั้งเขาได้ถามเธอถึงเรื่องกินยามานานเท่าไหร่เขาได้บอกว่ายานั่นเป็นสิ่งที่ควบคุมพลังวิเศษของพวกเราได้ยินแบบนั้นเธอก็เริ่มกลัวมากขึ้นอีก เธอได้ถามกลับไปว่าคุณมีพลังอะไรเขาก็โชว์ให้ดูและเธอก็รีบแจ้งตำรวจและกลับบ้าน รุ่งเช้าเธอก็ไปพบกับบด็อกเตอร์เพื่อเล่าทุกอย่างให้ฟังซึ่งเธอก็ได้ยามาเพิ่ม

จากนั้นเธอก็ไปทำงานตามปกติและได้เจอกับมาเล็ตชายแปลกหน้าอีกตรั้งเขาได้บอกว่าถ้าอยากรู้ว่าพลังวิเศษของเธอคืออะไรให้ลองหยุดกินยานั้นดูแล้วก็ทิ้งโบชัวร์ไว้ให้ ซึ่งตอนที่เวนดี้กำลังจะกินยาเธอก็คิดขึ้นและได้ทิ้งยาไปเพื่อพิสูจน์ เช้าวันถัดมาเมื่อเธอมาทำงานก็เผลอทำถาดใส่อาหารงอเธอจึงดัดมันเพื่อไม่ให้ใครเห็นแต่ดัดมันเท่าไหร่มันก็ยิ่งงอเธอเลยสงสัยถึงความผิดปกติของร่างกาย เมื่อเดินกลับบ้านก็ถูกรังแกแต่ก็ใช้พลังจัดการได้ เวนดี้รู้สึกว่าพลังของเธอมากขึ้นทุกวันจึงตัดสินใจไปหามาเล็ตตามโบชัวร์ที่เขาให้ไว้ พอมาถึงมาเล็ตก็เล่าเรื่องต่างๆให้เธอฟังว่าคนที่มีพลังวิเศษยังมีอีกหลายคนเวนดี้ตัดสินใจที่จะหาความจริงเลยไปหาด็อกเตอร์และได้เจอกับประวัติของเอลมาเพื่อนของเธอและได้ไปพูดกับเอลมาเหมือนที่เธอดู วันต่อมาเอลมาที่รู้ว่าเขามีพลังไฟฟ้าก็มาหาเวนดี้ พวกเขาก็มาคิดกันว่าจะใช้พลังวิเศษทำอะไรดี ตอนขากลับบ้านเธอก็ได้ไปช่วยผู้หญิงคนหนึ่งจากอันธพาลที่มาลวนลามแถมเธอก็ได้เงินจากมันมาด้วย เธอจึงนำเงินนั้นกลับมาให้สามีจ่ายหนี้และซื้อของให้ลูกชายทำให้ครอบครัวมีความสุขมาก แต่เรื่องการถูกทำร้ายก็ไปถึงตำรวจและองค์กรลับทำให้เริ่มมีการติดตามเรื่องของคนมีพลังวิเศษ เอลมาและมาเล็ตก็คิดที่จะไปช่วยคนที่มีพลังวิเศษจากที่คุมขัง พวกเขาได้ไปบุกที่คุมขังและเกือบที่จะถูกจับแต่ก็หนีมาได้แบบหวุดหวิด มาเล็ตได้ต่อว่าเอลมาและขอแยกวงไป

เอลมาโกรธเขามากจึงได้ไปหาด็อกเตอร์และบอกที่ซ่อนของมาเล็ตทำให้เขาถูกจับไปขังที่โรงพยาบาลบ้า จากนั้นเอลมาก็เริ่มคึกคะนองใส่ชุดไปตามที่สาธารณะและใช้พลังทำร้ายผู้คนและที่ร้ายก็คือเขายังทำร้ายพ่อของตัวเองด้วย เวนดี้ก็ถูกเอลมาหักหลังเช่นกันเธอโดนจับมาที่โรงพยาบาลบ้าและถูกขู่ว่าถ้าไม่ยอมครอบครัวก็จะมีอันตราย เธอถูกบังคับให้กินยาเพื่อกดพลังวิเศษไว้ เอลมาได้มาบังคับให้เธอรับรักแต่เวนดี้ไม่ยอมเขาจึงบอกว่าจะไปทำร้ายครอบครัวของเธอ มาเล็ตได้ช่วยเวนดี้ออกจากห้องขังแต่เขาก็ตายไปก่อน เวนดี้จึงรีบกลับมาบ้านและพบว่าเอลมาได้จับตัวสามีและลูกของเธอไป เวนดี้จึงตามไปช่วยแล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *