ดูหนังดี ภาพสวยไปกับ “Aliens in the attic”

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อยานอวกาศที่กำลังเดินทางอยู่เจอกับฝนดาวตกทำให้ชิ้นส่วนยานบางส่วนของเหล่าเอเลี่ยนตัวจิ๋วตกลงมาบนดาวสีฟ้าสดใสที่ชื่อว่าโลก เรื่องราวในหนังจะสนุกมากแค่ไหนต้องไปร่วมดูกัน หนังแนวเอเลี่ยนต่างดาวสนุกๆต้องยกให้เรื่องนี้เลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังเรื่องนี้มาให้ทุกคนได้ดูกันแล้วสามารถเข้าไปรับชมกันที่ เว็บดูหนังฟรี ได้เลยนะคะ

มาดูกันที่เนื้อเรื่องกันเลยดีกว่า เรื่องเริ่มที่ทอมที่อยู่หน้าคอมตอนนี้เขากำลังพยายามจะแฮ็กเข้าไปที่ระบบประกาศผลสอบของโรงเรียนแต่พ่อแม่ของเขาก็เข้าไปดูก่อนพอดีก่อนที่เขาจะเปลี่ยนเกรดเองทำให้พ่อของเขาได้เดินเข้ามาพูดว่าถ้าลูกเก่งถึงขนาดแฮ็กเว็บของโรงเรียนได้น่าจะเอาความสามารถนี้มาทำคะแนนให้มันดีกว่านี้จะดีกว่านะและพ่อก็บอกว่าพวกเขาต้องไปเที่ยวกันที่ชายหาด ที่นั่นก็มีแฟนพี่สาวคุณย่าและลุงรวมถึงพี่ชายเขาด้วย แต่แฟนพี่สาวหรือริกกี้เป็นคนที่ไม่จริงใจทำให้ทอมคิดที่จะเอาคืนเขา จู่ๆก็มีวัตถุบางอย่างตกลงมาทำให้สัญญาณดาวเทียมมีปัญหาทอมและเจคได้ขึ้นไปดูและได้พบกับเอเลี่ยนที่พูดกับเขาว่าสวัสดีชาวโลกหลังจากที่ทุกคนดูมึนงงอยู่นั้นเจ้าหัวหน้าเอเลี่ยนก็สั่งให้ทุกตัวโจมตีพวกเขาแต่ริกกี้ก็เดินเข้ามาพอดีทำให้กระสุนไปโดนเขาแทนซึ่งอุปกรณ์ที่ยิงใส่จะส่งผลให้พวกมันสามารถควบคุมคนที่ถูกยิงผ่านรีโมทให้ทำตามคำสั่งได้และพวกมันก็ได้บังคับให้ริกกี้ทำร้ายทอมและเจคแล้วพูดว่าโลกต้องถูกกำจัด

ทอมและเจคหนีออกมาได้แต่ก่อนที่พวกเขาจะได้ออกจากบ้านพวกเอเลี่ยนก็ตามมายิงอุปกรณ์นั้นใส่พวกเขาอีกแต่มันก็ไม่ได้ผลทำให้พวกเขารู้แล้วว่าอุปกรณ์นั้นจะได้ผลกับเฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้น พวกเขาก็ได้โทรไปแจ้งกับนายอำเภอแต่ก็ไม่มีใครเชื่อเด็กๆแบบพวกเขา พวกเขาจึงได้มาปรึกษากันและคิดว่าในเมื่ออุปกรณ์นั้นใช้ไม่ได้กับเด็กก็ต้องเป็นพวกเรานี่แหละที่จะต้องไปจัดการกับมัน พวกเด็กๆทุกคนจึงจะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับและกลับไปสืบหาข้อมูลจากพวกมันและได้ความว่าพวกมัน 4 ตัวกำลังต้องการวัตถุบางอย่างที่อยู่ใต้บ้านหลังนี้ เขาจึงคิดที่จะสู้กลับพวกมันบ้างพวกเขาได้ถูกโจมตีโดยปืนแรงโน้มถ่วงแต่ก็สู้กลับจนบังเอิญได้รีโมทที่ใช้บังคับริกกี้มา ทอมได้คิดแผนออกมาโดยบังคับให้ริกกี้ล่อให้พวกผู้ใหญ่ออกไปเพื่อที่จะจัดหนักสู้กับพวกเอเลี่ยนได้เต็มที่ พวกเขาได้สู้กับพวกเอเลี่ยนด้วยพลุไฟแต่น้องสาวของทอมก็ได้เป็นเพื่อนกับสปาร์คหนึ่งในเอเลี่ยนที่เป็นมิตร เด็กๆได้ถามข้อมูลจากสปาร์คและได้รู้ว่าสิ่งที่พวกมันหาเป็นอุปกรณ์บางอย่างที่อยู่ใต้บ้าน ส่วนเอเลี่ยนที่เหลือก็กำลังวางแผนเพื่อจะชิงตัวสปาร์คกลับไปจึงยิงไปที่ย่าของพวกเขาและบังคับให้มาจัดการกับเด็กๆ

ทางด้านพ่อแม่ก็กลับมาพร้อมกับนายอำเภอที่บอกว่าเด็กๆโทรไปป่วนเขา ทอมและเจคพยายามที่จะต่อสู้กับเอเลี่ยนแต่ก็โดนแย่งรีโมทที่ควบคุมริกกี้ไปทำให้ทอมต้องให้เด็กแฝดช่วยโดยการบังคับให้ย่าโชว์ลีลาบู๊เตะปากริกกี้จนสลบและสิ้นฤทธิ์ไปเหตุการณ์ทั้งหมดถูกพี่สาวของทอมเห็นและเริ่มเชื่อจนเดินลงไปดูที่ห้องใต้ดินจากนั้นก็ได้เจอกับริกกี้ที่ได้สติ เขาได้พูดด่าทอเธอและน้องชายและก่อนไปก็ได้บอกเลิกเธอด้วย ทางด้านของบอสเอเลี่ยนที่หนีออกมาและได้ตัวของสปาร์คกลับไปก็บังคับให้สปาร์คสร้างเครื่องมือขยายส่วนขึ้นมาจากนั้นก็ยิงลำแสงใส่ตัวเองให้ตัวใหญ่ขึ้น ทอมและเด็กๆเห็นดังนั้นจึงได้บอกให้สปาร์คหาทางเปลี่ยนโปรแกรมให้เครื่องกลายเป็นเครื่องย่อส่วน ส่วนบอสเอเลี่ยนก็ได้ส่งสัญญาณให้เอเลี่ยนจากนอกโลกเข้ามาโจมตีดาวโลกอีก เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *