ขอแนะนำหนัง ดาบพิฆาตอสูร สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ

ใครที่กำลังเบื่อกับการดูหนังในวันนี้เราจะมาแนะนำแอนิเมชันที่มีความสนุกและความดุเดือดไม่แพ้กับการดูหนังธรรมดาทั่วไปเลย แต่ถ้าจะให้ผู้ชื่อการ์ตูนที่กำลังเป็นกระแสนิยมในสมัยปัจจุบันนี้อยู่แล้วละก็ เหล่าเด็กๆทั้งหลายก็ต่างต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการ์ตูนเรื่องนั้นนั่นก็คือ ดาบพิฆาตอสูร โดยในตอนแรกที่การ์ตูนเรื่องนี้นั้นได้ออกฉาย ก็สามารถครอบครองจิตใจของเด็กๆนั้นราบคาบ และนอกจากเรื่องนี้นั้นจะทำเป็นอนิเมะซีรีส์ ก็ยังมี สร้างออกมาในรูปแบบของภาพยนตร์ออกมาให้เรานั้นได้รับชมกัน ซึ่งในภาคแรกนั้นสามารถทำรายได้ในประเทศไทยได้อย่างมหาศาล โดยการกลับมาในครั้งนี้ หลังจากที่ดาบพิฆาตอสูรนั้นได้จบภาคย่านเริงรมย์ไป ก็ต้องมาเตรียมตัวเข้าสู่ปมปัญหาครั้งใหม่ในภาคหมู่บ้านช่างตีดาบ ที่จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้วนั่นเองโดยเรื่องราวภายในหนังนั้นจะกล่าวถึงสองตอนสุดท้ายของย่านเริงรมย์ก่อนว่าเป็นอย่างไร แต่การที่นำความอลังการนั้นมาขึ้นฉายสู้ในจอภาพยนตร์ก็คงจะมีความอลังการอยู่ไม่น้อย เป็นการนำเรื่องราวการต่อสู้ เพื่อนำมาบีบคั้นอารมณ์และให้เรานั้นมีความอินไปกับการ ดูดาบพิฆาตอสูรในภาคต่อไปได้อย่างไม่ขาดช่วงไปเสียก่อน

โดยในภาพใหม่ของหมู่บ้านช่างตีดาบนี้ ในช่วงแรกนั้นจะเต็มไปด้วยความตลกและความผ่อนคลาย เพื่อให้เรานั้นหายตึงเครียดจากการต่อสู้ ก่อนที่จะถึงการต่อสู้ในรอบถัดไป โดยภายในเรื่องนั้นมีหลายฉากที่มีความอลังการรอให้คุณนั้นไปดูหนังเรื่องนี้กัน โดยหนึ่งในฉากที่สามารถเรียกเสียงฮือฮาของคนที่ไปดูหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ การประชุมของเหล่าอสูรในตอนต้นเรื่องเพราะว่าสามารถสร้างความระทึกใจจากการที่ได้เห็นการเคลื่อนไหวจากภาพสามมิติ และตัวละครต่างๆเป็นการเรียกน้ำย่อยให้เรานั้นเตรียมตัวรับชมฉากการต่อสู้สุดอลังการที่กำลังจะตามมาในไม่ช้า

และจุดเด่นของแอนิเมชันเรื่องนี้นั่นก็คือคุณภาพของอนิเมชันที่มีภาพสวยในระดับคุณภาพสูง ที่ใครก็ตามก็ต่างรู้ดีว่าฉากต่อสู้นั้น มีเอฟเฟกต์ต่อสู้แบบอลังการ แถมองค์ประกอบต่างๆไม่ว่าจะเป็นฉากหรือบรรยากาศก็ต่างมีความสมจริงดูลื่นไหล แถมยังมีทั้งเสียงพากย์และดนตรีที่นำมาประกอบฉากเป็นการส่งเสริมให้แอนิเมชันเรื่องนี้กลายเป็นแอนิเมชันที่ไม่ควรพลาดในการรับชมเป็นอย่างยิ่ง

โดยภาพรวมของแอนิเมชันเรื่องดาบพิฆาตอสูร สู่หมู่บ้านช่างตีดาบ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแอนิเมชันที่ไม่ควรพลาดโดยเฉพาะสำหรับแฟนๆ ของดาบพิฆาตอสูร หรือว่าจะเป็นแฟนคลับหน้าใหม่ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนก็สามารถดูหนังเรื่องนี้ได้เช่นกัน เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่เข้าใจง่าย รับรองเลยว่าถ้าได้ลองดูหนังเรื่องนี้แล้วก็จะต้องติดใจและตามไปดูอนิเมะเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนที่หนึ่งอย่างแน่นอน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *