หนังดีจนต้องบอกต่อ “Ghost Rider”

สวัสดีทุกคน วันนี้เรามีหนังดีหนังดัง doomovie ที่คิดถึงมาเล่าให้ฟังอีกแล้วเรื่อง Ghost Rider นั่นเองบอกเลยว่าสนุกมากๆ นักแสดงมากฝีมือเยอะสุดๆแถมเป็นฮีโร่แนวแปลกๆแบบดาร์กๆด้วย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ ดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลยใครพลาดไม่ยอมเข้ามาดูคือบอกเลยว่าต้องเสียใจแน่นอนซึ่งเรากับเพื่อนๆได้ดูหลายรอบแล้วก็ยังไม่เบื่อเลยค่ะ

เรามาเข้าเรื่องกันเลย เรื่องราวมีอยู่ว่าผู้เก็บวิญญาณในนรกได้มอบพลังให้กับมนุษย์ที่ขายวิญญาณให้กับปีศาจเพื่อใช้ให้ทำภารกิจแทน คนเหล่านั้นถูกเรียกว่ามนุษย์ผู้ถูกสาปมีหน้าที่เก็บวิญญาณบาปเหล่านี้ให้กับนรกถูกเรียกอีกอย่างว่าไรเดอร์ พวกเขาจะเป็นอมตะจนกว่าจะมีไรเดอร์คนใหม่มารับหน้าที่แทนผ่านมาหลายต่อหลายรุ่น จอร์นนี่นักแข่งขันมอเตอร์ไซค์ผาดโผนพบว่าพ่อของเขาเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้ายและกำลังจะตายในไม่นาน คืนนั้นเมฟิสโตรับรู้ถึงหัวใจอันกล้าหาญของจอนนี่จึงมาพบกับเขาโดยเสนอทางช่วยให้พ่อหายจากมะเร็งเขาจึงยอมทำสัญญาเลือดขายวิญญาณให้กับเมฟิสโตเพื่อให้พ่อหายจากโรคมะเร็ง จากนั้นเขาก็สะดุ้งตื่นมาตอนเช้าและคิดว่าตนฝันไป เมื่อเขามาเจอพ่อเขาก็ได้รู้ว่าพ่อของเขาหายป่วยแล้วแถมยังแข็งแรงมากกว่าเดิมทำให้เขาสับสนว่าเรื่องเมื่อคืนเป็นเรื่องจริงหรือปล่าว

จอนนี่บอกกับพ่อว่าเขาจะไปกับร็อกซี่เพราะไม่อยากจมปลักอยู่กับการขี่มอเตอร์ไซค์พวกเขาจึงทะเลาะกันและในเวลาต่อมาพ่อของเขาก็ตายจากการโชว์มอเตอร์ไซค์ผาดโผน จากนั้นเมฟิสโตก็มาทวงสัญญากับจอนนี่โดยให้พลังไฟนรกกับเขาเพื่อให้ทำหน้าที่เป็นไรเดอร์ผู้ถูกสาปคนต่อไป จอนนี่ทิ้งทุกอย่างและหนีมาโดยไม่ลาร๊อกซี่ปล่อยให้เธอหัวใจสลายเขารู้สึกสับสนว่าตอนนี้เขากลายเป็นอะไร หลายปีที่ผ่านมาจอนนี่ก็เติบโตเป็นนักขับรถมอเตอร์ไซค์ผาดโผนที่มีชื่อเสียงที่สุดเขา ได้พบกับร๊อกซี่อีกครั้งและเหมือนว่าจะกลับมารักกัน แต่ชีวิตของจอนนี่ก็ไม่ราบรื่นเพราะซานปีศาจจากนรกผู้เป็นลูกของเมฟิสโตออกอาระวาดร่วมกับเหล่าปีศาจอีกสามตนเมฟิสโตจึงไปหาจอนนี่เพื่อทวงสัญญาคำสาปให้มาทำงานให้ตน จอนนี่จึงกลายเป็น Ghost Rider โดยสมบูรณ์โกสไรเดอร์ตามล่าชานและบอกให้เขากลับนรกไปแต่เขาไม่ยอมหลังจากต่อสู้กันชานก็หนีไปได้ โกสไรเดอร์ได้กำจัดปีศาจลูกสมุนส่งคืนสู่นรกไปได้เดินทางไปที่โบสท์แห่งหนึ่งเขาก็ได้พบกับสัปเหร่อปริศนาซึ่งได้เล่าให้จอนนี่ฟังเกี่ยวกับความเป็นมาของไรเดอร์ว่าคือนักล่าของซาตานโดยจะถูกส่งมาเพื่อไล่ล่าพวกที่หนีจากนรกและมีอาวุธคือใช้นัยตาแห่งอาบัติแผดเผาวิญญาณบาปโดยชีวิตกลางวันจะเป็นคน กลางคืนจะโดนไรเดอร์เข้าสิงร่างจนถึงพระอาทิตย์ขึ้น

หลังจากนั้นจอนนี่เริ่มฝึกควบคุมพลังไฟนรกแต่เขาก็ถูกจับคุมและขังไว้พวกนักโทษรุมทำร้ายจอนนี่จนปลุกพลังในตัวจอนนี่ออกมาและทำให้เขาต้องแหกคุกออกมาเพื่อตามล่าพวกของชานต่อ จอนนี่ได้แอบบอกความลับเรื่องที่เขาเป็นโกสไรเดอร์กับร๊อกซี่แต่เธอไม่เชื่อจนวันหนึ่งเธอและตำรวจได้พบกับจอนนี่ตอนที่เป็นโกสไรเดอร์ทำให้เธอเริ่มจะเชื่อว่ามันเป็นความจริงและพยายามปกป้องเขาจากการโจมตีของตำรวจและหนีมาได้ จอนนี่คิดถึงคำพูดของสัปเหร่อปริศนาว่าทุกอย่างจะจบก็ต่อเมื่อกำจัดชานสำเร็จและเขายังเตือนว่าชานจะไม่หยุดและจะใช้ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเขาเพื่อต่อรองแท้จริงแล้วสัปเหร่อปริศนาก็คือสล๊าดโกสไรเดอร์คนก่อนนั่นเองแล้วจอนนี่จะทำภารกิจสำเร็จแล้วช่วยคนรอบตัวเขาได้หรือไม่ แล้วจะกลับมาเป็นมนุษย์ธรรมดาได้หรือไม่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *